Công dụng và ý nghĩa của việc sử dụng đá garnet

Công dụng và ý nghĩa của việc sử dụng đá garnet

Ngày đăng: 12:21 PM 06/05/2019 - Lượt xem: 1621

 

       Ngọc Hồng Lựu (GARNET)
Hầu hết mọi người biết đến những viên đá Ngọc Hồng Lựu là những viên đá màu đỏ rượu vang và là viên đá ngày sinh cho những người sinh tháng Một.

Với độ cứng từ 6,5 đến 7,5 trên thang Mohs, Garnets là đá khá ổn định.
Cấu trúc lưới bên trong của chúng phụ thuộc vào thành phần hóa học của họ nhưng thường là cubic hoặc dicomedone cả hai đều cung cấp các hình thức tuyệt vời.
Một cách mạnh mẽ.

Những viên Ngọc Hồng Lựu giống như có một đội cổ vũ sau bạn, giữ cho bạn năng lượng, theo dõi và hướng tới kết quả mong muốn cho bạn.

Tôi luôn luôn sử dụng Ngọc Hồng lựu khi bắt đầu dự án mới vì vậy mọi thứ sẽ nằm trong trật tự trước khi tôi tiến hành.

Hoặc nếu bạn đang thực hiện và bạn phải hoàn thành vào tối nay … Ngọc Hồng Lựu là bạn đồng hành của bạn đến mọi nơi bạn đến.

 •  Ý NGHÍA CỦA NGỌC HỒNG LỰU (GARNET)
  Ngọc Hồng Lựu là hòn đá của sức khỏe, loại bỏ năng lượng tiêu cực từ những luân xa của bạn và biến đổi năng lượng thành một trạng thái có lợi hơn
 • . Nó gia tăng ngọn lửa bên trong bạn, đưa sức mạnh sáng tạo của bạn đến giai đoạn thực hiện. Đây là một hòn đá truyền thống của sự cam kết:
 • nhằm mục đích cho người khác và với chính bản thân bạn.
 • Sức mạnh yêu thương của Garnet có khuynh hướng phản ánh các thuộc tính của sự tận tụy, mang tình yêu của người khác đến biểu lộ sự ấm áp và sự hiểu biết. Nó kích thích cả các luân xa cơ bản và luân xa đỉnh đầu của bạn để cung cấp cho dòng chảy tự do
 • Giúp phân phối một lượng năng lượng cần thiết cho mỗi phần của cơ thể.
  Luân xa: Gốc, Đỉnh đầu, Liên kết, Xương cùng
  Cung hoàng đạo: Bọ cạp, Bảo bình

096.365.8866

Facebook
Facebook