Công dụng và ý nghĩa của đá đào hoa

Công dụng và ý nghĩa của đá đào hoa

Ngày đăng: 11:26 AM 06/05/2019 - Lượt xem: 2002

Ý nghĩa đá ĐÁ ĐÀO HOA-BÌNH AN 
✏️Nguồn gốc: Peru, Hungary, Đức
✏️Tính chất:
- Công thức: MnCO3
- Độ cứng: 3.5 đến 4.0
• Đeo đồ trang sức bằng rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn.
• Rhodochrosite có năng lượng chiếu xạ của dương mãnh liệt nên công dụng cầu tình duyên cực mạnh.
• Rhodochrosite tương thích với chakra tim. Về mặt thể chất, nó điều hoà nhịp tim, nhịp đập, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn.
• Về mặt tinh thần, nó giúp ta mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống của ta. Do nó đem lại sự thoải mái, rhodochorite rất tốt cho người khó biểu lộ cảm xúc.
• Là tinh thể của tình yêu và khát vọng, nó được tin rằng sẽ mang lại cho ta người tri kỉ.
• Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội từ tình cảm cá nhân đến thăng quan tiến chức hoặc trong kinh doanh ạ!

 

ĐÁ ĐÀO HOA (#Rhodochrosite) - viên đá của tình yêu mãnh liệt
--------------------
. Đá Đào Hoa - viên đá biểu trưng cho tình duyên và bình an, đeo đồ trang sức bằng rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn.
. Đào hoa nghĩa là có duyên, mang lại thiện cảm cho đối phương, được nhiều người quý mến. Rhodochrosite có năng lượng chiếu xạ của dương mãnh liệt nên công dụng cầu tình duyên cực mạnh, có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội.
. Về mặt tinh thần, nó giúp ta mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống của ta. Do nó đem lại sự thoải mái, Rhodochorite rất tốt cho người khó biểu lộ cảm xúc. Là tinh thể của tình yêu và khát vọng, nó được tin rằng sẽ mang lại cho ta người tri kỉ.
 .Về năng lượng dành cho sức khoẻ, Rhodochrosite tương thích với chakra tim. Về mặt thể chất, nó điều hoà nhịp tim, nhịp đập, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn. Rhodochrosite còn kích thích trí não hoạt động và thúc đẩy sáng tạo. Những đặc tính khác của nó bao gồm giảm chứng đau nửa đầu, bệnh da liễu và rối loạn tuyến giáp, cũng như các bệnh thận và ruột.
------------

 

 • *Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
 • - Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được:
  - Giấy bảo hành trọn đời cho sản phẩm,
  - Quý khách hoàn hoàn có thể mang sản phẩm của chúng tôi đến các trung tâm kiểm định khác trên toàn quốc để kiểm định lại nếu sai chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  - Nếu bạn muốn mua được sản phẩm tốt về chất lượng lẫn thiết kế tinh tế hãy đến với Vàng Bạc Mỹ kim chất lượng tốt nhất tại Việt Nam .Chúc bạn chọn được sản phẩm phong thủy tốt nhất cho mình và người thân .
 • Điện thoại:096.365.8866
  https://www.facebook.com/vangbacmykim/
 • Email: vangbacmykim@gmail.com
 • Địa chỉ:46 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội

096.365.8866

Facebook
Facebook