CÁCH THANH TẨY ĐÁ TỪ CHUYÊN GIA PHONG THỦY

CÁCH THANH TẨY ĐÁ TỪ CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Ngày đăng: 02:23 PM 23/06/2019 - Lượt xem: 2899

BÍ MẬT CÁCH THANH TẨY ĐÁ TỪ CHUYÊN GIA PHONG THỦY 

 

 

I. TẠI SAO PHẢI THANH TẨY ĐÁ PHONG THỦY ⁉️

Đá quý trầm mình hàng trăm, hàng triệu năm trong lòng đất mẹ. Vì thế chúng sở hữu nguồn năng lượng khổng lồ, nhưng lẽ dĩ nhiên, sẽ có cả năng lượng âm & dương.

Vì vậy khi con người chúng ta mong muốn được thừa hưởng nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đá để đổi vận thì cũng nên tẩy rửa bớt phần năng lượng âm còn chất chứa trong chính những viên đá ấy. Ngoài ra, khi đeo đá 1 thời gian, phần năng lượng xấu mà viên đá đã hóa giải từ môi trường sống của người đeo cũng rất cần được thanh tẩy, để viên đá sáng đẹp như mới & cũng là cách để tái tạo lại nguồn năng lượng tốt từ viên đá.

 

 

II. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THANH TẨY ĐÁ PHONG THỦY ⁉️

☀️ Tẩy năng lượng bằng Ánh mặt trời
– Ngâm viên đá của bạn trong nước khoảng 15 phút, rồi chọn một ngày nắng đẹp đem đi phơi nắng sáng sớm khoảng 30 phút, để thạch anh hấp thụ tinh túy từ nước và ánh sáng.

☀️ Tẩy năng lượng bằng Ánh trăng
– Tương tự như với Mặt trời thì đối với Ánh trăng quý khách nên chọn những ngày rằm( trăng già ) thả viên đá trong nước khoảng 15 phút, rồi đem đi phơi dưới ánh Trăng tròn khoảng 30 phút

 

 ☀️ Tẩy năng lượng bằng nến thơm ( nên chọn loại nến thành phần thiên nhiên ) hoặc trầm hương
– Hơ viên đá lên nến thơm hoặc khói của trầm hương, nếu viên đá nặng thì đặt đá xuống đất rồi hơ khói xung quang, làm như vậy khoảng 30 phút giúp thanh lọc năng lượng xấu của đá.

☀️  Tẩy năng lượng bằng muối biển/ rượu trắng ( không áp dụng cho trang sức đá có trang trí hoạ tiết bạc 925 )
– Ngâm viên đá vào dung dịch muối biển/ rượu trắng pha loãng khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch, lau khô.

☀️  Tẩy năng lượng bằng âm thanh
Có thể tẩy sạch những năng lượng âm trong viên đá bằng những rung động của âm thanh thuần khiết qua sóng âm thanh như tiếng chuông chùa, tiếng mõ và những âm thanh du dương của nhạc thiền, nhạc thư giãn…


 Những việc làm tưởng như đơn giản nhưng sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cho trang sức ạ 

Có rất nhiều cách để thanh tẩy đá, cách nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chọn cách mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất & phù hợp với hoàn cảnh nhất để thực hiện. Khi tâm tư thoải mái, mối dây liên kết giữa đá & người mạnh mẽ, đó mới là lúc viên đá hấp thu được trọn vẹn tinh túy từ đất trời & cả con người.

☀️ Chúc những bạn yêu đá sẽ luôn sở hữu được nguồn năng lượng tích cực từ chính những viên đá của mình!

#vangbacmykim46hangda

096.365.8866

Facebook
Facebook