HẢI TRUNG KIM - CHÂU BÁU DƯỚI ĐẠI DƯƠNG (1984 - 1985)

HẢI TRUNG KIM - CHÂU BÁU DƯỚI ĐẠI DƯƠNG (1984 - 1985)

Ngày đăng: 02:36 PM 27/06/2019 - Lượt xem: 1744

 

HẢI TRUNG KIM - CHÂU BÁU DƯỚI ĐẠI DƯƠNG (1984 - 1985)

 

Giáp Tý và Ất Sửu sinh năm 1984 và 1985 theo Ngũ Hành Nạp Âm đều là những người mang bản mệnh “Hải Trung Kim”, dịch nghĩa là “vàng dưới biển”, có thể hiểu nôm na là châu báu, báu vật quý giá chìm lẫn dưới lòng đại dương bao la. Vậy liệu có phải những gì tinh túy nhất, đẹp đẽ nhất đều tiềm ẩn đâu đó trong những con người này?

1. Đặc trưng tính cách thanh cao, trầm lặng của người mệnh Hải Trung Kim

Vàng trong biển nổi bật với vẻ quý phái của riêng nó nhưng bị chìm lắng dưới đáy đại dương khó thấy, khó tìm nên Hải Trung Kim là điển hình cho những người có tính cách thanh cao nhưng sống khép kín, nội tâm. Đúng với câu “lòng người như biển khôn dò”, người khác thường khó đoán biết được những gì họ nghĩ, họ làm, dẫu có thể biết được tâm tưởng cũng không hiểu rõ được tâm cơ.

Related image

Khí Kim bản chất ngưng tụ, nay lại chìm sâu trong lòng biển nên thế giới riêng của người Hải Trung Kim dường như biệt lập, trầm lắng khiến người khác ít thấy được sự sôi nổi trong tính cách. Họ trầm tính, kiệm lời và không thích bộc bạch chuyện của mình; ghét sự xua nịnh thảo mai. Trong đời sống, chính vì ít khi thổ lộ, chia sẻ nên Hải Trung Kim trông khá bí ẩn, cách xa. Tuy vậy, đối với người khác họ là đối tượng đáng tin cậy để gửi gắm tâm sự và không lo sợ bị lộ bí mật thầm kín. Nếu như bạn được những người Hải Trung Kim kể về cuộc sống, tâm tư của họ thì bạn phải tự hào vì mình là người được họ rất tin cậy.

Kim loại cứng rắn lạnh lẽo, chìm lắng dưới lòng biển khó thấy nên tính cách bất khuất bướng bỉnh, sự thông minh lanh lợi với nhiều tài lẻ của họ thường được che giấu bằng vẻ ngoài đơn giản, chỉnh tề; tính hiếu kỳ và lòng tự chủ, quyết đoán được ẩn giấu dưới vẻ ngoài kín đáo, e dè. Thực ra, họ ưa thích sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, không thích ồn ào, thị phi.

Hải Trung Kim được xem là mệnh kim hiền hòa nhất, đại diện cho những người điềm tĩnh, khôn khéo và luôn an nhiên với cuộc sống.

 

2. Công việc của Hải Trung Kim thế nào?

Hải Trung Kim tức kim loại trong biển quý báu nhưng khó khai thác, nằm trong lòng biển khơi bao la nó quá nhỏ bé nên đây là những người luôn có cảm giác mình bé nhỏ với cuộc đời, và vì vậy họ không muốn dựa dẫm vào ai mà luôn có ý thức vươn lên, biết nắm bắt cơ hội đang đến và dễ thuận ứng biến với từng hoàn cảnh.

Related image

Hải trung kim cũng là những người có đạo đức và lòng tự trọng cao, không thích đi đường tắt và tuyệt đối không mượn bất kì thủ đoạn không công bằng nào để đạt được mục đích. Họ có lập trường kiên định và luôn tin rằng, con đường dẫn đến thành công là làm việc chăm chỉ dù con đường của họ luôn đầy ắp những chông gai.

Trong công việc, những người mang mệnh vàng trong biển đại diện cho tính cách úy tín, trách nhiệm và được nhiều người tín nhiệm. Họ cũng là những người có quy tắc riêng, đã theo đuổi điều gì là làm tới cùng để đạt được mục đích mới thôi. Tuy nhiên, dù cố gắng rất nhiều nhưng công việc của người Hải Trung Kim đôi lúc không thuận theo ý muốn, đánh đổi nhiều nhưng cái mang lại ít.

Với bản tính tính toán cặn kẽ, khó gần, không khéo giao tiếp, không quan tâm đến người khác, thường biểu hiện phong độ hơn người, điều này không phù hợp với những công việc tiếp thị, ngoại giao hay làm việc nhóm. Những người có mệnh Hải Trung Kim sẽ thích hợp với những công việc cần có tính suy nghĩ thận trọng liên quan đến tính toán, giám sát, luật,… vì chúng theo một khuôn khổ nhất định, nếu họ tham gia vào các hoạt động kinh doanh thì khá có duyên.

Những người Hải Trung Kim Giáp Tý và Ất Sửu đều có lộc kinh doanh khá tốt nhưng thường tuổi Giáp sẽ may mắn hơn tuổi Ất. Hải Trung Kim Giáp Tý may mắn ở chỗ nhiều khi tài năng chưa xứng đáng đạt tới mức độ thành công cao, nhưng thành công vẫn mỉm cười với họ. Hải Trung Kim Ất Sửu vì thiên can khắc địa chi nên may mắn không nhiều, thường vất vả nhiều mới đạt được thành công.  Cả hai tuổi Giáp và Ất đều được hưởng Lộc tồn.

 

3. TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ

Những người hải trung kim họ không quảng giao vì vậy mà họ có rất ít bạn bè. Tuy nhiên những người bạn ấy thường sẽ đi với họ qua nhiều năm tháng, vô cùng thân thiết và đáng tin cậy.

Hải Trung Kim cũng thường vướng vào nhiều thị phi, bị ganh ghét vì những người xung quanh nhìn vào thường cho rằng họ ngạo mạn và quá nguyên tắc, cứng nhắc. Tuy nhiên những điều đó không khiến họ quan tâm.

Còn đối với đồng nghiệp hay những người hợp tác cùng, sự chân thành, kín kẽ, nghiêm khắc của hải trung kim lại được mọi người quý mến, tín nhiệm giúp họ làm được nhiều việc lớn.

4.Tình duyên khép nép của Hải Trung Kim

Mang trong mình huyết quản khí chất ngưng tụ, lạnh lẽo, lại nằm nơi đáy nước xa xôi nên tính cách của Hải Trung Kim khá lạnh lẽo, cô độc, ít khi bộc lộ. Mọi tâm sự nếu có cũng gói kín trong lòng; trước tình yêu, họ thường thụ động.

Image result for gold in the sea

Một cô gái Hải Trung Kim rất kỹ tính, cẩn thận và tỷ mỉ trong quá trình yêu đương tìm hiểu. Đối với nam giới họ hay ngần ngại và e dè. Họ cũng không phải là người có mối quan hệ mở rộng cho nên cả 2 đối tượng cung mệnh này đều dễ lâm vào vận cô đơn. Mặc dù vậy, khi bước chân vào tình yêu thì họ sẽ là người dành tình cảm khá chân thành, chung thủy cho đối phương và đó cũng là động lực để họ phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống.

3.Khuyết điểm của Hải Trung Kim

Hải Trung Kim có đức tính kiên nhẫn cao, bạn không nên khiến họ nổi nóng vì họ sẽ tấn công bất cứ ai cản đường họ.

Họ cứng nhắc, không dễ gần, giao tiếp không khéo, ít quan tâm người khác nên dễ bị người khác trách móc, hờn giận.

Cái tôi khiến họ có phần bảo thủ và cố chấp, không nghe người khác khuyên bảo.

Có thể tóm tắt tính cách và cuộc sống của Hải Trung Kim trong một chữ "Tín". Họ rất coi trọng chữ tín, vàng trong biển vẫn nổi bật với vẻ thanh cao của riêng nó.

4.Hải Trung Kim hợp với những màu gì?

Để xác định màu sắc tượng hợp theo bản mệnh cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.  Theo như phân tích quy luật sinh khắc ở trên thì có thể thấy mệnh Hải trung kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Thế nên những người thuộc mệnh Hải trung kim rất hợp với màu vàng, màu nâu đất (đây là màu đặc trưng của mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim). Ngoài ra mệnh này còn hợp với những màu thuộc bản màu hành Kim như: Màu trắng, màu xám, màu ghi (màu tương hợp). Đây đều là những màu sắc hợp và sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Hải Trung Kim.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý tránh những màu liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Đây là những mệnh tương khắc với mệnh Kim. Do đó bạn nên tránh những màu: Màu đỏ, màu hồng, màu tím của mệnh Hỏa (bị khắc).

5.Hải Trung Kim hợp với những tuổi nào?

Trong cuộc sống, gia đình và sự nghiệp là những thứ rất quan trọng. Một gia đình ổn định và hạnh phúc ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng tiến của sự nghiệp.Vì thế chúng ta nên chọn một người hợp tuổi để chung sống dưới một mái nhà cũng như để hợp tác làm ăn. Đây là việc làm cần thiết và rất quan trọng vì điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp về sau. Vậy nên cần chọn đúng người hợp tuổi để kết hợp nhằm có một cuộc sông viên mãn. Vậy đối với mạng Hải Trung Kim thì hợp với những tuổi nào? Và nên lựa chọn tuổi nào để kết hợp?

 
  • Mệnh Hải Trung Kim hợp với những tuổi sau đây:  Với những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với người tuổi: Thân và tuổi Thìn. Còn tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với tuổi: Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997).

Khi kết hôn hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chung vui vẻ, hạnh phúc, thuận hòa, làm ăn phát đạt.

  • Mệnh Hải Trung Kim không hợp với những tuổi sau: Với người tuổi Giáp Tý (1984) xung khắc với tuổi Ngọ, Mão, Dậu. Còn tuổi Ất Sửu (1985) xung khắc với các tuổi: Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Mậu Dần (1998), Nhâm Tuất (1982), Canh Thân (1980), Giáp Tuất (1994).

Bạn nên tránh kết hợp với những tuổi này để không để những điều không may xảy ra. Bởi khi kết hợp với những tuổi xung khắc trên sẽ không được may mắn. làm ăn thì thất bại, nhân duyên vợ chồng thì không hạnh phúc, dễ tan vỡ.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể hiểu rõ thêm những vấn đề xoay quanh mệnh Hải Trung Kim. Giúp bạn biết được mạng Hải Trung Kim hợp với những mệnh gì, màu gì và xung hợp với những tuổi nào. Từ đó bạn có thể vận dụng vào cuộc sống để có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. 

096.365.8866

Facebook
Facebook