Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÁC MÀU NGỌC TRAI

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÁC MÀU NGỌC TRAI

Ngày đăng: 03:53 PM 07/11/2019 - Lượt xem: 1862

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC CỦA NHỮNG VIÊN NGỌC TRAI

Ý nghĩa màu sắc ngọc trai màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho tâm hồn ngây thơ và vẻ đẹp thánh thiện. Những viên ngọc trai màu trắng mang đến sự nhẹ nhàng, thanh nhã, nữ tính nhưng mạnh mẽ, kiêu kỳ. Những món trang sức làm từ ngọc trai trắng mang đến cho người đeo vẻ đẹp thân thiện và dịu dàng. Ngoài tác dụng làm đẹp, ngọc trai trắng còn giúp người đeo có tinh thần sảng khoái và suy nghĩ tích cực.

 

Ý nghĩa màu sắc ngọc trai đen

 

Ngọc trai biển màu đen hay còn được gọi là ngọc trai Tahiti là món trang sức được nhiều người ưa chuộng. Ánh màu đen quyến rũ huyền bí tạo cảm giác lôi cuốn người đeo. Màu đen vốn là màu sắc mạnh, khó lấn át nên trang sức ngọc trai đen giúp các cô gái toát lên sự mạnh mẽ, độc lập và khó bị đánh bại.

Tại một số quốc gia, ngọc trai đen ngoài được dùng với mục đích làm đẹp còn là bùa may mắn, giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu.

 

Ý nghĩa màu sắc ngọc trai vàng

 

Tại các nước phương đông, màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc. Các quốc gia phương tây cho rằng, màu vàng biểu thị cho sự may mắn và hạnh phúc. Ngọc trai màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Màu vàng còn là biểu tượng của năng lượng, sự hiểu biết và lạc quan.

 

 

 

Ý nghĩa màu sắc ngọc trai màu tím

 

Ngọc trai màu tím là biểu tượng của sự thủy chung, son sắt một lòng và có màu sắc tự nhiên truyền thống. Màu sắc tím còn đại diện cho sự may mắn bền lâu cùng với sự trường tồn của nhan sắc. Đây chính là một trong những lý do chính khiến ngọc trai màu tím ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Những món trang sức ngọc trai không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho người đeo mà còn thể hiện cá tính của mỗi người. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp các bạn chọn được một món trang sức ngọc trai phù hợp với cá tính.

 

 

 

096.365.8866

Facebook
Facebook