Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA ĐÁ NGỌC BÍCH NEPHRITE

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA ĐÁ NGỌC BÍCH NEPHRITE

Ngày đăng: 03:09 PM 14/11/2019 - Lượt xem: 1433

Đá ngọc bích là gì? Cấu tạo của đá ngọc bích

Đá ngọc bích là gì ? đối với mọi người nó vốn là một loại đá phong thủy được ưa thích cả ở phương Đông và phương Tây, đá ngọc bích từ xa xưa đã luôn được ưa chuộng như là viên đá của bậc đế vương hay là bảo vật của giới hoàng gia. Trong bài viết hôm nay, Vàng Bạc Mỹ Kim chia sẻ cùng bạn đọc tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại đá này.

Được xếp loại là một trong những dòng đá quý được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay, chính vì vậy nó là món đồ được người đeo rất ưa chuộng, người đeo ngọc thường xuyên sẽ trở lên được thông tuệ, khí áp điều hòa khí huyết, cơ thể đẹp lại càng đẹp

Vào thời vương triều ở Trung Quốc. Jade hay còn gọi là đá ngọc bích được người Trung Quốc sử dụng và tạo ra nhiều những món đồ phục vụ cho các nghi lễ. Ngọc bích Trung Quốc được coi là một trong những viên ngọc mà các triều đại của Trung Quốc giữ cho đến ngày nay 

 

Ý nghĩa của đá ngọc bích trong đời sống

Đối với những nghệ thuật cổ xưa về phong thủy , các món đồ được làm từ đá ngọc bích, mặt dây chuyền, vòng tay phong thủy đều mang lại những kết quả tốt đẹp đến cho những mối quan hệ tốt đẹp cho người sử dụng trong cả công việc lẫn những điều trong cuộc sống, mang lại cho người đeo có những may mắn về tài lộc, giúp bảo vệ gia chủ, tăng khả năng giao tiếp với mọi người

Theo những người đã chế tạo ra vật liệu điêu khắc bằng những loại đá Ngọc Bích thường nói rằng loại đá này mang một sức mạnh rất đặc biệt chúng có khả năng giúp cho tiên đoán trước tương lai nếu là những loại đá này mang màu sáng thì nó sẽ giúp cho thân chủ rất nhiều. Còn nếu là gam màu tối thì chúng sẽ bảo vệ gia chủ.

Thời xa xưa người những người Ai Cập Cổ Đại thường chế tác ra các linh kiện trang sức vì những viên đá ngọc bích rất cứng nên người ta thường khắc đá cứng trên các viên đá ngọc bích to. Và đá ngọc bích thường có một màu xanh lá cây được người ta khắc chế ra được biết nó mang lại cho sự tập trung mà những điều may mắn mà mắt thường không thấy được

Ngoài ra về ý nghĩa phong thủy của đá ngọc bích tượng nhỏ thể hiện một sự mạnh dũng khí nó mang đến cho người sở hữu một tâm trí vững vàng trở lên sáng suốt với những vấn đề trong cuộc sống ,ngoài ra nó còn giúp chữa các bệnh về thị lực, động kinh, giảm đau răng ,….

Màu xanh lục có thể rất hợp với những người Mệnh hỏa , và kiêng kị với những người mệnh thổ. Các bạn có thể tham khảo thêm để biết mệnh của mình hợp với những màu nào trong phong thủy để làm ăn, cũng như cuộc sống, sức khỏe tốt nhất

 

Công dụng chữa bệnh của đá ngọc bích

 

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Đá Ngọc Bích cũng được tin rằng mang tác dung tích cực đối với sức khỏe của con người cũng như công dụng giúp kéo dài tuổi thọ. Bởi vậy, ngọc bích được biết đến như là biểu tượng của sức khỏe. Bên cạnh đó, loại đá phong thủy này cũng hỗ trợ giúp tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Khi chủ nhân đặt loại đá này trên bụng trong lúc nghỉ ngơi, nó sẽ phát huy công dụng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày hoạt động tốt hơn, và giảm thiểu các triệu chứng đau nhức.

Người Trung Quốc xưa cũng đã xem Ngọc thạch như một loại dược liệu giúp hỗ trợ thanh lọc cơ thể, chống đọc, cũng như hạn chế đau nhức, bệnh động kinh và giúp cải thiện thị giác.

Những điều lưu ý khi bạn sử dụng Đá Ngọc Bích

Vì vốn dĩ là một loại đá quý được sử dụng nhiều làm trang sức cho cả hai phái như vòng tay phong thủy, nhẫn, bông tai, dây chuyền hay phật bản mệnh,… cũng như là loại ngọc có giá trị cao nên trong quá trình sử dụng đá ngọc thạch, chủ nhân cũng nên chú ý đến cách sử dụng nó nhằm giữ ngọc bích phát huy công dụng và ý nghĩa phong thủy tối đa.

Các bạn có thể xem phật bản mệnh tuổi canh thân cũng là một tuổi hợp với đá ngọc bích. Nếu kết hợp giữa đá ngọc bích và phật bản mệnh chắc chắn người đeo sẽ đem lại nhiều thành công trong cuộc sống

 

Những điều khi sử dụng Đá Ngọc Bích cần tránh

 

Tuy nhiên, khi sử dụng các chế tác từ đá ngọc thạch, bạn đọc cần lưu ý tuyệt đối không đeo trang sức ngọc bích nhân tạo. Bởi lẽ đá giả không những không mang đến may mắn mà lại vô tình cản trở tiền tài của bạn.

Ngoài ra, đeo ngọc bích vỡ cũng được cho là một trong những lỗi phong thủy mang vận xui cho bạn, có tác động đến việc làm ăn thất bại, mất tiền hoặc bị lừa đảo.

 

 

Mỹ Kim chúng tôi rất vui đã đem lại thông tin đầy đủ cho người yêu thích san hô. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những món quà may mắn từ thiên nhiên nhé !

VÀNG BẠC MỸ KIM

Địa chỉ: 46 Hang Da- Hoàn Kiếm-Hà Nội

Hotline:0963658866-0936688925

 

096.365.8866

Facebook
Facebook