Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT HỔ

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT HỔ

Ngày đăng: 01:58 PM 12/11/2019 - Lượt xem: 1260

Ý nghĩa đá mắt hổ , công dụng đá mắt hổ trong phong thủy

Nguồn gốc đá mắt hổ

Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ. Tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant. Chatoyant gemstone là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo, thường là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ. Bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt. Loại đá này là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Một dạng biến thể gần giống với đá mắt hổ là đá mắt chim ưng xanh. Tên khoa học là Hawk’s eye. Ở Việt Nam Hawk’s eye thường được gọi là đá mắt hổ xanh.

Đá mắt hổ được hình thành trong đá magma axit xâm nhập. Nơi phân bố chính: Nam Phi, Australia, Ấn Độ, Miến Điện và Nga (Ural). Ở Việt Nam, đá mắt hổ tập trung ở Miền trung.

 

Tác dụng của Đá Mắt Hổ với việc chữa lành và sức khỏe

 

Không chỉ là một hòn đá có thể tăng cường năng lượng của những hòn đá khác tương tác với nó, Đá Mắt Hổ còn sở hữu năng lượng chữa lành bệnh tật hoặc giảm bớt đau đớn cho cơ thể.

Tất nhiên, nó không nên thay thế việc điều trị y tế thích hợp, nhưng nó cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên với bao nhiêu lợi ích mà đá này có thể cung cấp cho cơ thể của bạn!

Đá Mắt Hổ có thể có lợi cho những người đang bị các vấn đề về sức khoẻ tâm thần hoặc rối loạn nhân cách.

Nó sẽ giúp giải quyết xung đột tinh thần bằng cách tích hợp các năng lực trong não của bạn và làm cho bạn suy nghĩ rõ ràng hơn.

Nó cũng tốt trong việc làm sạch tắc nghẽn xoang và làm dịu các vấn đề về thị lực.

Nó sẽ giúp tăng sự trao đổi chất và giữ mức năng lượng của bạn lên.

Đá Mắt Hổ cũng được biết đến để giúp đỡ trong việc chữa lành xương gãy và tạo điều kiện cho một phục hồi nhanh chóng từ cổ hoặc các vấn đề về tủy sống.

Nó còn có thể thanh lọc những độc tố từ cơ thể và cho bạn sức mạnh để hồi phục từ bất cứ thứ gì đang làm bạn khổ sở.

Sở hữu một viên Đá Mắt Hổ còn là một lời mời gọi đối với sự năng động cả về thể chất và tinh thần hơn.

 

Đá Mắt Hổ, sự may mắn và giàu có

 

Đá Mắt Hổ là một viên quý giá. Đó là một viên đá tuyệt vời với bạn nếu bạn muốn tăng sự giàu có của mình, tăng dòng tiền hoặc tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng hoặc mở rộng. Nó có thể mang lại cho sự phong phú và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu bạn chơi các thẻ của bạn vừa phải!

Nó sẽ mang lại may mắn cho bạn khi bạn làm việc chăm chỉ và hình dung thành công của bạn. Nó có thể khuyếch đại năng lượng mà bạn cung cấp cho mục đích theo đuổi của bạn, đó là lý do tại sao nó cũng sẽ thu hút cùng một số may mắn trở lại với bạn.

Hổ đá mắt sẽ làm việc trong việc tăng cường ý chí và ý định của bạn để thành công.

Nó sẽ giúp bạn tăng sự giàu có của bạn và thực hành đánh giá tốt trong khi làm như vậy. Nó cũng sẽ làm giảm mong muốn của bạn để chi tiêu trên một whim và giúp bạn chống lại chi tiêu quá mức.

Đó là một viên đá may mắn và tài sản, tốt nhất cho các doanh nhân hoặc những người sẽ bước vào thế giới kinh doanh lần đầu tiên. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là một doanh nhân, năng lượng Đá Mắt Hổ có thể giúp mang lại ước mơ và mong muốn của bạn đạt thành quả.

Sử dụng Đá Mắt Hổ để thu hút dòng tiền ổn định đến nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn. Sử dụng nó để suy nghĩ nhanh, hoặc để định cỡ một người và xác định xem họ có thể tin tưởng hay không. Hổ đá mắt có thể làm việc kỳ diệu cho bạn và sự giàu có cá nhân của bạn!

 

Đá Mắt Hổ và tình yêu

 

Khi nói về tình yêu, Đá Mắt Hổ sẽ khiến bạn mạnh dạn hành động cho tình yêu của mình.

Nếu bạn chỉ muốn một mình bây giờ vì mối quan hệ của bạn không còn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nữa, bạn sẽ tìm thấy sự khích lệ từ sự giúp đỡ của viên đá.

Nếu bạn muốn được trong một mối quan hệ, hoặc có được tham gia, hoặc được kết hôn, nó vào bạn để làm cho nó xảy ra. Các hổ mắt hòn đá sẽ cho bạn nguồn cảm hứng để làm cho nó xảy ra.

Nó sẽ giúp bạn hiểu bạn thực sự cảm thấy như thế nào và cung cấp cho bạn rằng cần nhiều cần thiết đẩy đúng hướng. Xu hướng của hầu hết mọi người chỉ là đi với dòng chảy và xem nó sẽ đưa họ đến đâu. Thường xuyên hơn không, nó để lại chúng bị mắc kẹt trong một tình huống mà họ không còn hạnh phúc nữa.

Với sự giúp đỡ của đá hổ hổ của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy sự can đảm để làm những gì đúng và để tìm hạnh phúc chân thật của bạn. Tìm kiếm hạnh phúc của bạn không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng khi bạn có một đầu rõ ràng và một trái tim nhẹ, bạn sẽ tìm thấy nó sớm hơn là sau đó.

 

Lựa chọn vòng tay đá mắt hổ phù hợp với mệnh

Chọn vòng tay đá mắt hổ còn phụ thuộc cả vào mệnh. Theo phong thủy, con người sinh ra đã có sẵn bản mệnh. Mỗi mệnh ứng với ngũ hành tương sinh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo đó, khi chọn bạn sẽ chọn theo mệnh của mình.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong ngũ hành, màu đỏ nâu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Theo đó, nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, Thổ thì đều có thể đeo vòng đá màu đỏ nâu

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Nếu bạn là người mệnh Kim hay mệnh Thổ thì có thể chọn đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu. Màu vàng trong thuyết ngũ hành là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim có thể chọn màu vàng nâu để đeo.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Tương tự với màu vàng nâu, vòng tay đá mắt hổ vàng tươi phù hợp với người mệnh Kim, Thổ. Vậy là mệnh Kim và Thổ sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho vòng tay đá mắt hổ về màu sắc.

 

 

Mỹ Kim chúng tôi rất vui đã đem lại thông tin đầy đủ cho người yêu ngọc. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những món quà may mắn từ thiên nhiên nhé !

VÀNG BẠC MỸ KIM

Địa chỉ: 46 Hang Da- Hoàn Kiếm-Hà Nội

Hotline:0963658866-0936688925

096.365.8866

Facebook
Facebook