CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ DIOPSIDE

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ DIOPSIDE

Ngày đăng: 04:08 PM 07/11/2019 - Lượt xem: 1359

1.ĐÁ DIOPSIDE LÀ GÌ?

Ý nghĩa đá DIOPSIDE 
✏️Nguồn gốc: Pakistan, Nga
✏️Tính chất:
- Công thức: CaMgSi2O6
- Độ cứng: 5.0 đến 6.0
• Nguồn gốc của sự tươi trẻ vĩnh hằng.

2. Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA ĐÁ DIOPSIDE

Đá Diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, được rất nhiều người ưa chuộng và còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Từ xa xưa, các bậc thầy phong thủy cho rằng: người sở hữu viên đá Diopside sẽ có được trí tuệ minh mẫn, tăng cường nhận thức, tư duy toán học, nhờ đó thấu hiểu được bản chất của sự việc ở quanh ta.

 

Đá Diopside là biểu tượng của vượng khí, tài lộc, của sự thành đạt trong công việc, trong thăng quan tiến chức.

Diopside còn mang ý nghĩa lớn về sức khỏe tinh thần, giảm bớt tính hung hăn, hiếu chiến, tăng cường những cung bậc tình cảm. Những người mang viên đá này bên mình sẽ giữ vững tâm trí, tránh bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu hay lợi dụng.

3. ĐÁ DIOPSIDE HỢP MỆNH GÌ?

Đá Diopside (Chrome Diopside) với màu xanh lục là chủ đạo được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều tác dụng tâm linh cho người sử dụng.

 

rong văn hóa phương Đông, màu xanh lục thuộc hành Mộc, là trang sức cầu tài, cầu may mắn và bình an cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Người mệnh Mộc sử dụng đá diopside để được tương hợp, và người mệnh Hỏa đeo để được tương sinh.

 

096.365.8866

Facebook
Facebook