💍 Nhẫn Ngọc Phỉ Thúy Băng Dầu Jadeite – Nguyên Khối Mài Giác
Một thiết kế tối giản mà đầy ấn tượng – như chính cá tính của người đeo.
Chiếc nhẫn được chế tác từ ngọc Phỉ Thúy Băng Dầu – chất ngọc quý với màu ngọc trong suốt ánh dầu nhẹ, sắc xanh dịu mát lan đều, tạo cảm giác như ánh nước dưới tán lá non.
Mỗi chiếc là một khối ngọc nguyên bản, mài giác kỹ lưỡng theo các đường cắt tinh tế, tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng lấp lánh nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên mộc mạc.
✨ Thiết kế bản vừa tay, khỏe khoắn nhưng không nặng nề. Các góc cạnh được xử lý sắc sảo nhưng mượt mà – vừa cá tính vừa dễ phối hợp cùng nhiều kiểu trang phục.
🌿 Ngọc Phỉ Thúy Jadeite không kỵ mệnh, ngũ hành tương hòa – tượng trưng cho sự thanh tịnh, nội lực và bình an.
Chất ngọc "băng dầu" là dòng cao cấp trong họ Jadeite, quý ở độ trong và ánh dầu mịn – rất được giới sưu tầm đánh giá cao.
📍 Vàng Bạc Mỹ Kim – 15B Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
📞 0963 65 88 66
🔗 Xem thêm ý nghĩa và cách chọn nhẫn phù hợp:
https://vangbacmykim.com/y-nghia-viec-deo-nhan-deo-sao-cho-dung-d486507